ที่พัก จังหวัดพังงา

ที่พัก จังหวัดพังงา

ที่พัก จังหวัดพังงา

ที่พัก จังหวัดพังงา 1

ที่พัก จังหวัดพังงา ซัมเมอร์นี้ขอหนีไปพักใจเอนกายริมทะเลที่พังงา จังหวัดที่อุดมสมบูรณ์ไปด้วยธรรมชาติโอบล้อมไปด้วยท้องทะเลสีคราม จนถูกเรียกว่าเป็นแดนสวรรค์บนดินที่เราต้องไปสัมผัสกันให้ได้สักครั้งในชีวิต วันนี้ทริปเก็ทเตอร์จึงอยากชวนเพื่อนๆ ไปพักผ่อนเดินเลียบชายหาดกันสักวันสองวันเป็นการชาร์จแบตให้กับร่างกายและจิตใจก่อนจะกลับมาหว้าวุ่นกับงานกันต่อ เอาเป็นว่าช่วงนี้ใครที่กำลังมองหาสถานที่พักใจตามมาดูกันเลย!

ที่พักพังงาติดทะเลวิวปัง พักผ่อนนอนชิลล์เดินเลียบชายหาดได้เลย

1.เทวาศรม เขาหลัก บีช รีสอร์ท แอนด์ วิลล่า เขาหลัก, พังงา
(Devasom Khao Lak Beach Resort & Villas)

Devasom Khao Lak Beach Resort & Villas ที่พักสไตล์บูติดที่มาในโทนสีเอิร์ธโทนสุดอบอุ่นเติมสีสันด้วยหมอนสีเหลืองสดใสและสีน้ำเงิน พร้อมกับการตกแต่งอย่างหรูหราใส่ใจในทุกรายละเอียดของห้องพัก มาพร้อมห้องพักทั้งหมด 6 ไทป์ คือ Seaside Grand Deluxe, Seaside Junior Suite with jacuzzi, Seaside ‘Pool Paradise’ Suite, Beachfront Pool Villas, Two-Bedroom Beachfront Family Pool Villas และ ‘Devasom Sky Villa’ Pool Penthouse ที่บอกเลยว่าปังทุกห้อง ได้สัมผัสวิถีบีชไลฟ์ได้เป็นอย่างดีแน่นอน สวนน้ำในภูเก็ต

ที่พัก จังหวัดพังงา 2

Location: 79 หมู่ 3 หาดคึกคัก ต.คึกคัก อ.ตะกั่วป่า จ.พังงา
Price: ราคาเริ่มต้น 4,043 – 43,807 บาท (ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลงกรุณาโทรสอบถามอีกครั้ง)
Phone: 076 592 277
Facebook:Devasom Khao Lak Beach Resort & Villas.

2.ลา เวล่า เขาหลัก, พังงา
(La Vela Khao Lak)

La Vela Khao Lak ที่พักที่มีความหมายมากจาก “กลุ่มดาวเรือใบ” ที่เป็นเสมือนเครื่องรางคอยนำทางและเป็นดั่งจุดหมายปลายทองของนักเดนิทางทั่วโลก จึงถูกนำมาตั้งเป็นชื่อของที่พักสุดหรูแห่งนี้ ตัวที่พักถูกออกแบบมาในรูปทรงสามเหลี่ยมของเรือใบ มองดูแล้วให้ฟีลสวยแปลกตาไม่ซ้ำใคร โดยที่นี่มีสระว่ายน้ำถึง 5 สระเลือกใช้กระเบื้องหินอ่อนสีขาวให้ดูเรียบหรู มาพร้อมห้องพักทั้งหมด 181 ห้องที่ออกแบบมาอย่างพิถีพิถันใส่ใจในทุกรายละเอียดจริงๆ ใครที่ได้มาพักผ่อนที่นี่รับรองได้เลยว่าได้รูปสวยๆ กลับไปเพียบ อ่านเพิ่มเติม : assetdata.land

Location: 98/9 ม.5 หาดบางเนียง ต.คึกคัก อ.ตะกั่วป่า จ.พังงา
Price: ราคาเริ่มต้น 1,820 – 6,500 บาท/ห้อง/รวมอาหารเช้า (ราคาห้องพักอาจมีการเปลี่ยนแปลงกรุณาโทรสอบถามอีกครั้ง)
Phone: 076 428 555
Facebook: LA VELA KHAO LAK

3.เดอะ แซนด์ เขาหลัก บาย กะตะธานี, พังงา
(The Sands Khao Lak by Katathani)

The Sands Khao Lak by Katathani ที่พักโซนเขาหลักมาในบรรยกาศสบายติดทะเลเป็นอีกหนึ่งที่พักที่ควรค่าแก่การลาพักร้อนไปนอนฟินสุดๆ ด้วยห้องพักที่มีให้เลือกถึง 3 โซนได้แก่ โซนในสวน, โซนริมทะเล และโซนสวนน้ำ เอาใจผู้เข้าพักตั้งแต่วัยเด็กไปจนถึงวัยผู้ใหญ่ ที่ไม่ว่าจะมาพักผ่อนกันแบบครอบครัวใหญ่ หรือครอบครัวเล็กก็ได้ฟินแน่นอน ยิ่งใครที่มีเด็กเล็กๆ รับรองได้เลยว่าจะต้องติดใจที่นี่จนต้องพากลับมาซ้ำ แบบบ้านพูลวิลล่า 2 ชั้น

Location: 10/18 ถนนเพชรเกษม หมู่ 7 หาดนางทอง ต.คึกคัก อ.ตะกั่วป่า จ.พังงา
Phone: 
076 428 800
Price: ราคาเริ่มต้น 2,199 – 15,300 บาท/ห้อง/รวมอาหารเช้า (ราคาห้องพักอาจมีการเปลี่ยนแปลง กรุณาโทรสอบถามอีกครั้ง) โรงแรมหลักร้อย พัทยา
Facebook: The Sands Khao Lak by Katathani

4.รามาดารีสอร์ท บาย วินด์แฮม เขาหลัก, พังงา
(Ramada Resort by Wyndham Khao Lak)

Ramada Resort by Wyndham Khao Lak ที่พักโซนเขาหลักที่มาพร้อมความเงียบสงบตั้งอยู่ติดชายหาดบางเนียง รายล้อมไปด้วยความร่มรื่นของธรรมชาติมีห้องพักให้เลือกถึง 5 ไทป์ คือ Deluxe Oasis, Deluxe Lanai, Deluxe Jacuzzi, Ocean Front Villa และ Pool Villa ภายในห้องเน้นการตกแต่งสไตล์โมเดิร์นมินิมอลสุดอบอุ่น ห้องพักครบครันด้วยฟังก์ชั่นการใช้งานที่ตอบโจทย์ผู้เข้าพักได้เป็นอย่างดี ไม่่ว่าจะหนีมาพักกับครอบครัวหรือคนรักก็ฟิน

Location: 59 หมู่ 5 หาดบางเนียง ต.คึกคัก อ.ตะกั่วป่า จ.พังงา
Phone: 
076 427 777
Price: ราคาเริ่มต้น 2,039 – 4,589 บาท/ห้อง/รวมอาหารเช้า (ราคาห้องพักอาจมีการเปลี่ยนแปลง กรุณาโทรสอบถามอีกครั้ง)
Facebook: Ramada Khao Lak Resort

5.เกรซแลนด์ เขาหลัก บีช รีสอร์ท, พังงา
(Graceland Khaolak Beach Resort)

Graceland Khaolak Beach Resort ที่พักหรูติดทะเลที่มาพร้อมห้องพักสุดผ่อนคลายให้เลือกหลากหลายห้องคือ Deluxe Pool View, Deluxe Pool Access, Moken Suite Pool View, Moken Suite Pool Access, Garden Pool Villa, Water Pool Villa และ Beachfront Pool Villa 2 bedroom นอกจากจะมีห้องพักสบายๆ แล้วยังมีกิจกรรมให้ทำหลากหลายทั้ง โบว์ลิ่ง, โต๊ะพูล, โต๊ะปิงปอง, คาราโอเกะ และ คิดส์ คลับ ใครได้มาแวะมาสัมผัสดีต่อใจแน่นอน

ที่พัก จังหวัดพังงา 3

Location: 30/7 หมู่ 7 ต.บางม่วง อ.ตะกั่วป่า จ.พังงา
Phone: 
076 584 150, 076 584 199
Price: ราคาเริ่มต้น 1,750 – 12,000 บาท/ห้อง/รวมอาหารเช้า (ราคาห้องพักอาจมีการเปลี่ยนแปลง กรุณาโทรสอบถามอีกครั้ง)
Facebook: Graceland Khaolak Beach Resort

6.ทรีเฮาส์ วิลล่าส์, พังงา
(TreeHouse Villas)

สำหรับคนที่หลงรักการพักผ่อนท่ามกลางธรรมชาติแบบเป็นส่วนตัวไร้การรบกวนต้องแวะมาที่ TreeHouse Villas ที่พักแห่งนี้เงียบสงบเป็นส่วนตัวมาก มีห้องพักให้เลือก 3 ไทป์คือ TreeHouse Villa บ้านต้นไม้วิลล่าส่วนตัว 2 ชั้น มาพร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัวแบบโอเพ่นแอร์ ต่อด้วย Beach Front เป็นบ้านพักติดกับชายหาดสามารถเดินลงไปเล่นน้ำทะเลได้สบายๆ เลย นอกจากนี้ยังมีสระว่ายน้ำส่วนตัวให้บริการด้วย สุดท้าย Hill Top Pool Villa ห้องพักสุดหรูวิลล่าแบบส่วนตัว 2 ชั้น มาพร้อมห้องนอนขนาดใหญ่และพื้นที่ใช้สอยที่จัดสรรสัดส่วนพื้นที่ได้อย่างลงตัว สามารถรองรับผู้เข้าพักได้ถึง 4 คนด้วยกัน รับรองได้เลยว่าปังสุดๆ

Location: 24/21 หมู่ 4 ต.เกาะยาวน้อย อ.เกาะยาว จ.พังงา
Price: ราคาเริ่มต้น 15,000 บาท/ห้อง/ราคารวมอาหารเช้า (ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลงกรุณาโทรสอบถามล่วงหน้า)
Phone: 076 584 460
Facebook: TreeHouse Villas

7.เอเดน บีช เขาหลัก รีสอร์ท & สปา, พังงา
(Eden Beach Khao Lak Resort & Spa)

Eden Beach Khao Lak Resort & Spa ที่พักที่เต็มเปี่ยมไปด้วยบรรยากาศสไตล์บาหลีเน้นการตกแต่งแบบทรอปิคอล โดดเด่นด้วยสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ริมทะเลมาในสไตล์ Irregular มีทั้งสระตรงกลางและสวนสวยที่ถูกโอบล้อมด้วยสระว่ายน้ำ ห้องพักก็เรียบหรูเน้นการตกแต่งแบบฟีลดี ใครที่หาที่พักดีดีอยู่บอกเลยที่นี่ก็เป็นอีกหนึ่งที่ที่น่าแวะไปสุดๆ 

Location: 12/12 หมู่ 2 หาดเขาหลัก ต.ลำแก่น อ.ท้ายเหมือง จ.พังงา
Phone: 
076 410 186
Price: ราคาเริ่มต้น 1,400 – 32,215 บาท/ห้อง/รวมอาหารเช้า (ราคาห้องพักอาจมีการเปลี่ยนแปลง กรุณาโทรสอบถามอีกครั้ง)
Facebook: Eden Beach Khao Lak Resort & Spa

8.เดอะ สโรจิน, พังงา
(The Sarojin)

The Sarojin ที่พักสุดโมเดิร์นที่เน้นการตกแต่งแบบมินิมอลเรียบหรูสุดกว้างขวางมาพร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัวให้สามารถลงไปนอนแช่ได้แบบสบายๆ ไร้การรบกวน พร้อมทั้งยังรายล้อมไปด้วยต้นไม้ธรรมชาติดีต่อใจสุดๆ สำหรับคู่รักที่อยากมาสวีทๆ กัน ที่นี่ก็มีดินเนอร์หรูริมทะเลไว้คอยบริการอีกด้วย เอาเป็นว่าใครที่ได้มาสัมผัสการพักผ่อนที่นี่รับรองว่าฟินแน่นอน

Location: 60 หมู่ 2 ต.คึกคัก อ.ตะกั่วป่า จ.พังงา
Phone: 
076 427 900
Price: ราคาเริ่มต้น 6,685 – 13,850 บาท/ห้อง/รวมอาหารเช้า (ราคาห้องพักอาจมีการเปลี่ยนแปลง กรุณาโทรสอบถามอีกครั้ง)
Facebook: The Sarojin

9.โกลว์ เอลิกเซียร์, พังงา
(GLOW Elixir)

GLOW Elixir ที่พักบรรยากาศสบายเป็นส่วนตัว ตั้งอยู่บนอ่าวบ่อเลโอบล้อมไปด้วยธรรมชาติสุดผ่อนคลาย มาพร้อมวิลล่าสุดส่วนตัว ภายในเน้นการตกแต่งแบบเรียบง่ายสไตล์บูติก ไม่ว่าจะมาพักผ่อนกับคู่รักหรือมาพักกับครอบครัวก็ได้สัมผัสความสบายที่มาพร้อมกับสระว่ายน้ำส่วนตัวและอ่างจากุชชี่สุดปัง ให้นอนแช่สบายๆ แบบเป็นส่วนตัวฟินมากบอกเลย!

Location: 99 ม.3 ต.พรุไน อ.เกาะยาว จ.พังงา
Phone: 087 808 3838
Price: ราคาเริ่มต้น 3,500 บาท/คืน **รวมอาหารมื้อเช้า (ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลงกรุณาโทรสอบถามอีกครั้ง)
Facebook:GLOW Elixir Koh Yao Yai

10.ครอสทู เขาหลัก อันดามณี รีสอร์ท, พังงา
(X2 Khao Lak Anda Mani Resort)

สำหรับที่ X2 Khao Lak Anda Mani Resort ที่พักวิวหลักล้านบนหาดทรายขาวริมทะเลที่เพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน มีห้องพักให้เลือกหลากหลายไทป์ทั้ง Suite, Suite with Couple Bath, Villa Oceanfront with Couple Bath, Villa with Couple Bath, Family Suite – 2 Bedroom with Bathtub พักผ่อนได้แบบเป็นส่วนตัวสุดๆ หนุ่มสาวคู่ไหนอยากนอนแช่อ่างสบายๆ ในห้องพักรับรองฟินแน่นอน!

Location: 7/9 ถนนเพชรเกษม ต.ลำแก่น อ.ท้ายเหมือง จ.พังงา
Phone: 
063 063 8310
Price: ราคาเริ่มต้น 3,749 – 12,799 บาท/ห้อง/รวมอาหารเช้า (ราคาห้องพักอาจมีการเปลี่ยนแปลง กรุณาโทรสอบถามอีกครั้ง)
Facebook: X2 Khao Lak Anda Mani Resort

ที่พัก จังหวัดพังงา 4