POOL VILLA

POOL VILLA พวกเรา Poolvillashome.com เป็นเว็บไซต์ที่รวบรวม เรื่องราวที่เกี่ยวกับบ้านหลากหลายสไตล์ ทั้งบ้านเดี่ยว บ้านพูลวิลล่า ทาวน์เฮ้าส์ ทาวน์โฮม คอนโด และบ้านจัดสรร มีทั้งสไตล์โมเดิร์น สไตล์มินิมอล สไตล์นอร์ดิก และยังมีข่าวสารเกี่ยวกับบ้านอีกหลายเนื้อหาให้ทุกท่านรับชม

POOL VILLA

POOL VILLA พูลวิลล่า โครงการบ้าน บ้านจัดสรรในภูเก็ต

POOL VILLA พูลวิลล่า โครงการบ้าน บ้านจัดสรรในภูเก็ต บ้านเดี่ยว pool villas หมู่บ้านจัดสรร วิลล่าจังหวัดภูเก็ต บ้านเดี่ยว หมู่บ้านจัดสรร บ้านมือสอง ทาวน์โฮม ทาวน์เฮ้าส์ ด้วยการตกแต่ง ออกแบบสง่างาม สมความภูมิใจ คิดทุกรายละเอียด ของการใช้ชีวิต สู่ฟังก์ชันที่ พวกเราตอบปัญหาการใช้แรงงานสดเกี่ยวกับคุณภาพชีวิต เพื่อเชื่อมต่อความสำราญ  และก็ ความสัมพันธ์ของครอบครัว พร้อมกับยังเชื่อมต่อ กับสังคมประสิทธิภาพ

รวมทั้งด้วยคลับเฮาส์ วิลล่าจังหวัดภูเก็ต ของศูนย์กลางที่ดีไซน์ อย่างยอดเยี่ยม พร้อมความอุ่นใจ จากมาตรฐาน ความปลอดภัย สูงสุด ผ่านเทคโนโลยีทันสมัยครอบคลุมทุกพื้นที่ บ้านเป็น สิ่งที่พักที่อาศัย ให้คนที่อยู่อาศัย ได้พัก พร้อมทั้งมีความอบอุ่น คำว่าบ้านบางทีอาจ สื่อความหมาย ตึกหรือห้องเช่าที่ใช้อยู่อาศัยด้วย หรือที่อยู่ รอบๆที่เรือนตั้งอยู่ ถิ่นที่มีมนุษย์อยู่ ให้พวกเราได้เเนะนำบ้านในฝันที่จังหวัดภูเก็ตของคุณ แบบบ้าน

โมเดิร์นลักชัวรีพูลวิลล่า POOL VILLA

หลบซ่อนเนื้อหาที่เรียบเนียนในเขตแดน“ เรื่องจริงของอุปกรณ์ที่เผยน้อย แม้กระนั้นเขียวชอุ่ม”ชัยต้อนรับคุณด้วยสถาปัตยกรรมยุคใหม่ที่เด่นการตกแต่ง ที่หรูหราแล้วก็งานหัตถกรรมที่เหนือกว่า ไม่ว่าคุณจะพักขอบสระว่ายน้ำอาบแดดหรือให้ความบันเทิงกับแขกในพื้นที่ใช้สอยเตียนโปร่งสบายไลฟ์สไตล์ของคุณจะเป็นตอนๆเวลาที่การพักผ่อนหย่อนใจที่ไม่สิ้นสุด พลูวิลล่า

คลื่นลูกใหม่ที่อสังหาริมทรัพย์สุดหรูประวัติศาสตร์เชื่อมโยงภูมิทัศน์สูงสุดแล้วก็ชุมชนที่ บ้านภูเก็ต อัตลักษณ์ ที่เหมาะกับครอบครัวธรรมดาใหม่ เป็นการผสมระหว่างความสบายสบายรวมทั้งความชอบธรรมชาติที่กลมกลืนกับไลฟ์สไตล์ที่คุณใฝ่ฝันมาตลอด pool villas

POOL VILLA

พูลวิลล่าสไตล์โมเดิร์นน้อยที่สุด

พวกเราได้รับแรง ดลใจ จากการออกแบบ การผลิตบ้านสไตล์ประเทศญี่ปุ่น และก็ ต้นแบบสถาปัตยกรรมที่ยุคใหม่ เป็นเอกลักษณ์ โดยแบรนด์ Wallaya Villas ของพวกเราเอง ภายใต้แผนการใน พื้นที่ป่าดงที่ สวยสดงดงามขนาด โดยประมาณ 2 ไร่ 1 กาน 82 วา (3688 ตำรวจมัธยม )

ทั้งยัง การรวม ส่วนประกอบ กระตุ้น ความรู้สึก ให้สงบบรรเทาแล้วก็ กลมกลืนกับ ธรรมชาติที่ดีเลิศ Blog รวมสิ่งพวกนี้เป็น ส่วนประกอบที่ทำให้ เหมาะกับ ที่พัก รวมทั้ง บ้านพักตากอากาศ พลูวิลล่า

POOL VILLA

ทาวน์เฮาส์หรูหราทันสมัยพร้อมสระว่ายน้ำ

ทาวน์เฮาส์กว้างใหญ่ 280 – 300 ตำรวจมัธยม ยังเป็นสถานที่ ให้หลบลี้จากความธรรมดา Phuket Villas โดยมีทาวน์เฮาส์ ที่หรูหราทัน ยุค ​​3 ชั้นพร้อมเฟอร์ นิพบร์ครบ ครันมีทั้งปวง 3 ห้องนอน 4 สุขาห้องรับแขกโฮม สถานที่ทำงานครัวพร้อมด้วย สระว่ายน้ำ

ทาวน์เฮาส์ต้อนรับคุณด้วยสถาปัตยกรรมยุคใหม่ที่สะดุดตาการตกแต่งที่หรูหราแล้วก็งานหัตถกรรม ที่เหนือกว่า ไม่ว่าคุณจะพักขอบสระว่ายน้ำอาบแดดหรือให้ความบันเทิงกับแขกในพื้นที่ใช้สอยโล่งเตียนโปร่งสบายไลฟ์สไตล์ของคุณจะเป็นตอนเวลาที่การพักผ่อนหย่อนใจที่ไม่สิ้นสุด

ด้วยความสบาย สบายที่ไม่มีผู้ใดเปรียบเทียบเจอความสบายสำหรับการไปที่ราไวย์หรือวิลล่ามาร์เก็ต (โฮมโปรสังสรรค์) ซึ่งอยู่ห่างออกไปราว 10 นาทีรวมทั้งพักในโอเอซิสส่วนตัวพร้อมสระว่ายน้ำในพื้นที่สงบเงียบของสังสรรค์

POOL VILLA

แบบบ้านสไตล์โมเดิร์นนอร์ดิก (Modern Nordic style house)

บ้านสไตล์โมเดิร์นนอร์ดิก สไตล์โมเดิร์น เป็นที่นิยมสำหรับผู้ที่มองหาบ้านที่สวยงาม ทันสมัย และใช้งานได้จริง บ้านสไตล์นี้มักมีรูปทรงเรียบง่าย เน้นเส้นสายที่ตรง มุมฉาก และใช้โทนสีขาวหรือสีเอิร์ธโทน

บ้านสไตล์โมเดิร์นนอร์ดิกมักมีฟังก์ชันการใช้งานครบครัน แบ่งพื้นที่อย่างลงตัว โดยทั่วไปจะประกอบด้วย 1-3 ห้องนอน 1-2 ห้องน้ำ ห้องนั่งเล่น ห้องครัว และพื้นที่รับประทานอาหาร

แบบบ้านสไตล์โมเดิร์นนอร์ดิก (Modern Nordic style house)

แบบบ้านสไตล์โมเดิร์น (modern style house)

สำหรับบ้านสมัยใหม่ จะเป็นบ้านที่ตกแต่งโดยเน้นประโยชน์ใช้สอยภายในบ้านเป็นหลัก ดังนั้นการออกแบบทางเรขาคณิตจึงมีบทบาทสำคัญในการก่อสร้าง เพราะจะสามารถแบ่งสัดส่วนพื้นที่บ้านได้อย่างชัดเจน รวมถึงจุดเด่นของหลังคาเรียบ หรือหลังคาแหลมที่แตกต่างจากหลังคาหน้าจั่วทั่วไป ทำให้ภาพรวมของบ้านดูไม่มากนัก หรือน้อยเกินไป

แบบบ้านสไตล์โมเดิร์น (modern style house)

แบบบ้านสไตล์มินิมอล (minimalist style) 

สไตล์มินิมอล (minimalist style) เป็นแบบบ้านที่นิยมแพร่หลายกันมากในช่วงเวลาหนึ่ง และยังมีความนิยมมาถึงทุกวันนี้ สามารถดึงดูดผู้คนให้มองได้แบบไม่เบื่อ วันนี้เราจะพาทุกท่านมาดู บ้านสไตล์มินิมอล (minimalist style) จะมีแบบไหนถูกใจกันบ้าง ตามมาดูกันเลย

แบบบ้านสไตล์มินิมอล (minimalist style) 

แบบบ้านวิลล่าสไตล์โมเดิร์น (Modern style villa house)

วิลล่าสไตล์โมเดิร์น เป็นที่นิยมสำหรับผู้ที่มองหาบ้านที่สวยงาม ทันสมัย และใช้งานได้จริง วิลล่าเหล่านี้มักมีรูปทรงเรียบง่าย เน้นเส้นสายที่ตรง มุมฉาก และใช้โทนสีขาวหรือสีเอิร์ธโทน

แบบบ้านวิลล่าสไตล์โมเดิร์น (Modern style villa house)

วิลล่าสไตล์โมเดิร์น มักมีฟังก์ชันการใช้งานครบครัน แบ่งพื้นที่อย่างลงตัว ประกอบด้วย 3-5 ห้องนอน 3-5 ห้องน้ำ ห้องนั่งเล่น ห้องครัว พื้นที่รับประทานอาหาร สระว่ายน้ำ และสวน

ทาวน์โฮม พูลวิลล่า Townhome Pool Villa

เพื่อความเป็นจริงสูงสุดในการใช้ชีวิตในสถานที่เฉพาะของคุณ THE RESIDENCE PRIME ได้รับการออกแบบมาเพื่อความพิเศษในทุกด้านของการใช้ชีวิตที่มีสิทธิพิเศษของคุณ เป็นมากกว่า “บ้าน” ที่เรียบง่าย แต่เป็นของขวัญล้ำค่าที่เรียกว่า “ความสมบูรณ์แบบ” สุดยอดแห่งการเข้าถึงของคุณ ค้นพบมากกว่าการใช้ชีวิตสุดพิเศษกับหมู่บ้านล่าสุดของเราโดย ANDAMAN ASSET SOLUTION การพัฒนาอสังหาริมทรัพย์

ทาวน์โฮม พูลวิลล่า POOL VILLA