5 ที่พักเกาะช้าง

5 ที่พักเกาะช้าง

5 ที่พักเกาะช้าง

5 ที่พักเกาะช้าง 1

5 ที่พักเกาะช้าง ช่วงเวลาที่อยากพักผ่อน หนีความวุ่นวาย ทะเลคือตัวเลือกที่แค่พูดถึงก็รู้สึกดีขึ้น 50% แล้วว่าไหมคะ? แล้วถ้าได้จองที่พักบนเกาะติดทะเลที่เห็นน้ำใสๆ วิวสวยๆ มีสระว่ายน้ำ ยิ่งทำให้เปอร์เซ็นต์ความสุขเพิ่มขึ้นไปอีก วันนี้เลยขอเสนอที่พักบนเกาะช้าง จังหวัดตราด เกาะที่มีขนาดใหญ่และธรรมชาติที่สมบูณ์ เหมาะแก่การหนีความวุ่นวายไปพักผ่อนเป็นอย่างมาก และแจ็กพอตที่ทำให้เปอร์เซ็นต์ความสุขพุ่งเกือบเต็มหลอดก็คือ ที่พักที่เราจะแนะนำนี้มาพร้อมกับราคาที่ไม่แพง ไปดูกันเลย ทะเล มีสระว่ายน้ำ ราคาไม่เกิน 1,000 มีที่ไหนบ้าง

1.โครอล รีสอร์ท เกาะช้าง, ตราด
(Coral Resort Koh Chang)

Coral Resort Koh Chang รีสอร์ทติดทะเลที่สามารถเห็นวิวทิวทัศน์ทะลได้แบบพาโนราม่า ห้องพักรายล้อมไปด้วยต้นไม้มากมายทำให้บรรยากาศร่มรื่น เหมาะแก่การมาพักผ่อนรับลม ชมทะเล โครอล รีสอร์ทยังมีสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ให้ผู้เข้าพักได้ว่ายน้ำไป ดูวิวทะเลไป ไฮไลท์วิวจากสระว่ายน้ำก็คือช่วงพระอาทิตย์กำลังตกนั่นเอง เพราะคุณสามารถชมพระอาทิตย์ตกจากในสระว่ายน้ำได้ ที่สำคัญถ้าคุณจองห้องพักติดทะเล คุณสามารถนอนดูทะเลจากบนเตียงได้เลย

Location: 50/1 ม.4 อ.เกาะช้าง จ.ตราด
Phone: 081 983 1735
Price: ราคาเริ่มต้นที่ 725 บาท (ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลงกรุณาโทรสอบถามล่วงหน้า)
Facebook: Coral Resort Koh Chang

2.คลิฟ คอทเทจ รีสอร์ท, ตราด
(Cliff Cottage resort)

Cliff Cottage resort รีสอร์ทติดทะเล วิวสวย บรรยากาศดี บนอ่าวบางเบ้า และเงียบสงบเหมาะแก่การมาพักผ่อนนอนริมทะเล รับลม ฟังเสียงคลื่น แบบชิลล์ๆ ที่พักมีทั้งแบบห้องพัก บังกะโล เต็นท์ ให้คุณได้เลือกพัก ไฮไลท์คือคลิฟ คอทเทจ มีสระว่ายน้ำตั้งอยู่ในทำเลที่คุณสามารถว่ายน้ำ มองทะเลได้อย่างเพลิดเพลิน และสิ่งที่ทำให้ผู้มาเยือนต้องประทับใจก็คือ ที่นี่สามารถชมพระอาทิตย์ตกได้สวยที่สุดแห่งหนึ่งบนเกาะช้าง

Location: 108 ม.1 อ่าวบางเบ้า อ.เกาะช้าง จ.ตราด
Phone: 080 823 5495
Price: ราคาเริ่มต้นที่ 506 บาท (ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลงกรุณาโทรสอบถามล่วงหน้า)
Facebook:Cliff Cottage resort 5 ที่พักชลบุรี 2567 ติดทะเล

3.ปาจามัส เกาะช้าง, ตราด
(Pajamas Koh Chang)

Pajamas Koh Chang โฮลเทลสุดคูล มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวที่รอต้อนรับคนจากทั่วโลก มีจุดเด่นคืออาคารที่ขาว สระว่ายน้ำขนาดใหญ่อยู่ตรงกลาง ราคาที่ไม่แพง กับบรรยากาศที่เป็นกันเอง มีทั้งโต๊ะปิงปอง โต๊ะบิลเลียนให้ได้เล่น ใครกำลังมองหาที่พักเจ๋งๆ ถ่ายรูปสวยๆ บนเกาะช้าง แนะนำให้มาพักที่ปาจามัส และที่ก็ใกล้ทะเลสามารถเดินไปชายหาดได้สบายๆ เพียงไม่กี่ก้าว แบบบ้านพูลวิลล่า 2 ชั้น

5 ที่พักเกาะช้าง 2

Location: 18/22 ม.4 หาดคลองพร้าว อ.เกาะช้าง จ.ตราด
Phone: 039 510 789, 094 498 0428, 081 864 4737
Price: ห้องดอร์มคนละ 490-550 บาท / ห้องดีลักซ์ 2,200- 2,400 บาท / ห้องแฟมิลี่ 3,500-3,800 บาท (ราคารวมอาหารเช้า) (ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลงกรุณาโทรสอบถามล่วงหน้า)
Facebook:Pajamas Koh Chang

4.เกาะช้าง คลิฟฟ์บีช รีสอร์ท, ตราด
(Koh Chang Cliff Beach Resort)

Koh Chang Cliff Beach Resort รีสอร์ทบนพื้นที่ระหว่างชายหาดกับหน้าผา ใกล้ชิดธรรมชาติ เหมาะสำหรับคู่รัก หรือครอบครัว ที่ต้องการมาพักผ่อนในบรรยากาศส่วนตัว เงียบสงบ เพราะมีห้องพักให้เลือกตั้งแต่ห้องพักทั่วไปจนถึงบ้านพักแบบวิลล่าที่สามารถต้อนรับการมาพักผ่อนกันเป็นครอบครัว และเกาะช้าง คลิฟฟ์บีช รีสอร์ทยังมีสระว่ายน้ำแบบ Infinity pool บนเขา ให้ได้ว่ายน้ำไปชมวิวทะเลไป ห้องพักหลักร้อยวิวหลักล้านที่แท้จริง

Location: 36/4 ม. 4 หาดไก่แบ้ ต.เกาะช้าง อ.เกาะช้าง จ.ตราด
Phone: 026 920 314
Price: ราคาเริ่มต้นที่ 846 บาท (ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลงกรุณาโทรสอบถามอีกครั้ง)
Facebook: Koh Chang Cliff Beach Resort

5.สยาม เบย์ รีสอร์ท, ตราด
(Siam Bay Resort)

Siam Bay Resort รีสอร์ทริมเขา ติดทะเล ในบรรยากาศเงียบสงบ กับชายหาดส่วนตัว ให้เดินเล่น ถ่ายภาพแบบไม่ต้องกลัวติดคนเยอะ ใครกำลังมองหาที่พักที่สำหรับวันพักผ่อน ที่ต้องการหนีความวุ่นวายสยาม เบย์ รีสอร์ท เหมาะมาก ที่นี่มีทั้งห้องอาหารไว้บริการ มีสระให้คุณว่ายน้ำผ่อนคลายมองทิวทัศน์ของทะเล รับลมเย็นๆ เรียกว่าใครมองหาที่พักที่ครบจบในที่เดียวไม่ต้องออกไปไหน สยาม เบย์ รีสอร์ทเป็นตัวเลือกที่ดีสุดๆ อ่านเพิ่มเติม : assetdata.land

5 ที่พักเกาะช้าง 3

Location: 100 ม.4 หาดไก่แบ้ อ.เกาะช้าง จ.ตราด
Phone: 086 306 9000
Price: ราคาเริ่มต้น 800 บาท (ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลงกรุณาโทรสอบถามล่วงหน้า)
Facebook: Siam Bay Resort