หมู่บ้านหรู ในภูเก็ต

หมู่บ้านหรู ในภูเก็ต

หมู่บ้านหรู ในภูเก็ต แนะนำหมู่บ้านสุดหรูจากบริษัทอสังหาริมทรัพย์ชั้นนำในภูเก็ต

หมู่บ้านหรู ในภูเก็ต โครงการบ้านภูเก็ต แนะนำหมู่บ้านสุดหรูจากบริษัทอสังหาริมทรัพย์ชั้นนำในภูเก็ต “ภูเก็ต” เป็นอีกหนึ่งทำเลที่นักลงทุนทั้งหลายต้องจับตามอง ด้วยมีความโดดเด่น ทางด้านการท่องเที่ยว การเติบโต ของราคาคอนโดมิเนียม หมู่บ้านจัดสรรและก็อสังหาริมทรัพย์อื่นๆ ในทำเลที่ตั้งนี้ ก็น่าสนใจไม่น้อย บ้านหรูราคาแพง ในภูเก็ตอยู่บริเวณไหน มีสิ่งอำนวยความสะดวกอะไรบ้าง แล้ววิวล่ะสวยขนาดไหน ค้นหาคำตอบสำหรับคำถามเหล่านี้ จากบ้านหรู

วันนี้เรา พาคุณไปชม 5 โครงการหรู ในจังหวัดภูเก็ต ที่ราคาแพงตั้งแต่ 20 ล้านบาทขึ้นไป สำหรับใคร ที่กำลังมองหา บ้าน พักตากอากาศหรือวิลล่า ที่เหมาะกับการลงทุน ห้ามพลาดเลย POOL VILLA

4 โครงการสุดหรูในภูเก็ตราคาเริ่มต้นกว่า 20 ล้านบาท

หมู่บ้านหรู ในภูเก็ต

The View Phuket เดอะ วิว ภูเก็ต

ที่ตั้งโครงการตั้งอยู่ซอยข้างร้านสายธารบุญ รายล้อมด้วยแหล่งอำนวยความสะดวกครบครัน อาทิ โรงเรียนบ้านกะตะ ที่ทำการไปรษณีย์กะรน สำนักงานเทศบาลตำบลกะรน และหาดป่าตอง บรรยาการภายในโครงการ ออกแบบให้มีความร่มรื่น เงียบสงบ ให้ความเป็นส่วนตัวเหมาะสำหรับเป็นที่พักอาศัย โครงการบ้านภูเก็ต

หมู่บ้านหรู ในภูเก็ต

The Jade Villas เดอะ เจด วิลล่า

วิลล่าส่วนตัว 3 ชั้น พร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัว  โครงการตั้งอยู่ บนถนนทางหลวงหมายเลข 4233 บริเวณภูเก็ตแฟนตาซี มุ่งหน้าไปทางหาดกะหลิม ประมาณ 5 กิโลเมตร อยู่ด้านซ้ายมือ รายล้อมด้วยสถานศึกษา และแหล่งท่องเที่ยว อาทิ โรงเรียนวัดสุวรรณคีรีวงศ์ ภูเก็ตแฟนตาซี และหาดกะหลิม

หมู่บ้านหรู ในภูเก็ต

Malaiwana Residences มาลัยวนา เรสซิเด้นท์

โครงการแห่งนี้ได้รับรางวัลที่อยู่อาศัยภาคเอกชน ที่อยู่อาศัยสามารถมองเห็นทัศนียภาพกว้างไกล ของหาดตามแนวชายฝั่งทะเลตะวันตกที่เงียบสงบของจังหวัดภูเก็ต ออกแบบให้ทุกยูนิต มีสระว่ายน้ำส่วนตัว ด้วยพื้นที่ใช้สอยกว้างขวาง 600 – 735 ตารางเมตร ให้คุณมีความสุขและเพลิดเพลิน กับการใช้ชีวิตในทุกๆวัน ในตำบลสาคู อำเภอถลาง

หมู่บ้านหรู ในภูเก็ต

The Heights Phuket เดอะ ไฮท์ ภูเก็ต

เป็นคอนโดมิเนียม ตั้งอยู่บน ถนน กะตะ-ไสยวน ตำบล กะรน คอนโดนี้ มีอาคารเดียว และ รวมทั้งหมด 51 ยูนิต ล้อมรอบด้วยแหล่งอำนวยความสะดวก อาทิ สำนักงานเทศบาลตำบลกะรน เทสโก้ โลตัส ราไวย์ และโฮมโปรวิลเลจ ภูเก็ต การเดินทางสะดวกใกล้ถนนสายหลัก อาทิ ถนนทางหลวงแผ่นดินหมายเลข 4233 ถนนทางหลวงแผ่นดินหมายเลข 4028 และถนนวิเศษ POOL VILLA

เป็นอย่างไรบ้างครับ สำหรับ 5 โครงการที่เราคัดสรรมาให้รับชมในวันนี้ ต้องขอบอกว่าน่าอยู่มากๆ และเหมาะสมกับราคาจริงๆ ไม่ว่าจะเลือกซื้อเพื่อการอยู่อาศัยที่เหนือระดับ หรือเพื่อเป็นการลงทุน เพื่อผลกำไร ใรอนาคตก็น่าสนใจทั้งนั้นเลย โครงการบ้านภูเก็ต

อยากซื้อบ้านหรูต้องทำอย่างไร 

หากมีโอกาสสักครั้ง เชื่อว่าหลายคนคงอยากเป็นเจ้าของบ้านหรู อสังหาริมทรัพย์ ที่ได้ชื่อว่ามีมูลค่ามหาศาล มาพร้อมดีไซน์อลังการ ตั้งอยู่บนทำเลศักยภาพ บทความนี้จึงได้รวบรวมเรื่องน่ารู้เบื้องต้นเกี่ยวกับบ้านหรูไว้ ไม่ว่าจะเป็นลักษณะบ้านหรูที่ต่างจากบ้านทั่วไป ทำเลที่ตั้ง หรือแม้แต่วิธีเป็นเจ้าของบ้านหรู รวมไว้ทั้งหมดที่นี่

บ้านหรูคืออะไร เป็นแบบไหน

หากจะนิยามความหมายของคำว่า “บ้านหรู” แล้วนั้น อาจใช้หลักหรือศาสตร์ใดศาสตร์หนึ่งมากำหนดได้ยาก เพราะความหรูหราเป็นลักษณะเฉพาะที่เกิดจากความรู้สึกหรือรสนิยมของคนใดคนหนึ่ง จึงไม่อาจนำมาใช้เป็นมาตรฐานกำหนดความหมายของบ้านหรูได้อย่างตายตัว

ถึงอย่างนั้น หากอ้างอิงจากการสังเกตข้อมูลการซื้อขายบ้าน ในช่วง 5-10 ปี ที่ผ่านมานี้ อาจสรุปลักษณะของความเป็นบ้านหรู ได้พอคร่าว ๆ ดังนี้

1. ประเภทหรือลักษณะบ้าน: ส่วนใหญ่มักเป็นบ้านเดี่ยวมี 2 ชั้นขึ้นไป เนื้อที่เฉลี่ย 200 ตารางวาขึ้นไป

2. ทำเลที่ตั้ง: มักตั้งอยู่บนทำเลที่เดินทางสะดวกหรืออยู่ในเส้นทางอนาคตที่คาดการณ์การเติบโตทางเศรษฐกิจได้ ไม่ว่าจะเป็นเส้นทางที่ตั้งติดบนถนนใหญ่ ถนนสายหลัก ถนนที่เชื่อมต่อเส้นทางการเดินทางสายหลักหรือใจกลางเมือง สภาพแวดล้อมโดยรอบค่อนข้างเป็นส่วนตัวแต่เดินทางสะดวก

3. ราคา: มากกว่า 10 ล้านบาทขึ้นไป โครงการบ้านภูเก็ต

4. การตกแต่งและอื่น ๆ: ดีไซน์บ้านเน้นความสวยงาม ทันสมัย มีพื้นที่กว้างขวางแต่แบ่งสัดส่วนเป็นส่วนตัว รวมทั้งสิ่งอำนวยความสะดวกอื่น ๆ ระบบ Smart Home ที่ตอบโจทย์และรองรับการใช้ชีวิตผู้อยู่อาศัยได้อย่างครบครัน

อยากเป็นเจ้าของบ้านหรูต้องทำอย่างไร

การเป็นเจ้าของบ้านหรูคงเป็นหนึ่งในความฝันของใครหลายคน แน่นอนว่าการครอบครองอสังหาริมทรัพย์มูลค่า 10 ล้านบาทขึ้นไป ต้องพร้อมทั้งการเงิน การงาน และเครดิตทางการเงิน ที่น่าเชื่อถือพอสมควร วิธีที่ช่วยให้เราเป็นเจ้าของบ้านหรู ได้ง่ายขึ้นกว่าเดิมก็คือการยื่นกู้ โดยต้องเตรียมตัว ดังนี้

1. สำรวจรายได้และความพร้อม

จากข้อมูลเบื้องต้นหากจำกัดความว่าบ้านหรู คือบ้านที่มีระดับราคา 10 ล้านบาทขึ้นไป ผู้ซื้อบ้านหรู ควรมีรายได้ประจำ อยู่ที่ประมาณ 175,000 บาทต่อเดือน หรือผ่อนบ้านได้ประมาณ 70,000 บาทต่อเดือน (ในกรณีที่ไม่มีรายจ่ายอื่น) POOL VILLA

2. เตรียมตัวยื่นกู้

เมื่อพูดถึงกรณีผู้ที่ต้องการซื้อบ้านราคา 10 ล้านบาท ต้องเตรียมตัวทำเรื่องยื่นกู้ให้พร้อม ตามที่บอกไปข้างต้น หากคุณมีรายได้ประจำอยู่ที่ประมาณ 175,000 บาท ต่อเดือน รวมทั้งมีความสามารถในการผ่อนจ่ายได้เดือนละประมาณ 70,000 บาท ก็มีโอกาสยื่นกู้ขอซื้อ บ้าน ได้ โดยเตรียมตัว ดังนี้ โครงการบ้านภูเก็ต

  • ศึกษาโครงการบ้านหรูทั้งในเรื่องทำเลและราคา
  • สำรองเงินทุนอย่างน้อย 10% ของราคาบ้านที่ต้องการซื้อ
  • ศึกษารายละเอียดสินเชื่อที่ต้องการยื่นกู้ พร้อมปรึกษาผู้เชี่ยวชาญ เพื่อประเมินศักยภาพในการชำระหนี้และโอกาสในการยื่นกู้ผ่าน
  • เตรียมเอกสารกู้ซื้อบ้านให้พร้อม

=====================

อ่านบทความที่น่าสนใจถัดไป หมู่บ้านจัดสรร ภูเก็ต 2566 ขายบ้านในเมืองภูเก็ต

เพิ่มเติม : village phuket .pool villa phuket .Villas Phuket . วิลล่าราคาถูกภูเก็ต . วิลล่าภูเก็ตป่าสัก . ขายวิลล่าภูเก็ต . SALE VILLA . buy villa phuket . phuket property . property phuket . บ้านจัดสรร .pool villaphuket village . phuket property . วิลล่าภูเก็ตที่ขาย . วิลล่า . ขายบ้านภูเก็ต . รีวิวบ้านภูเก็ต . home phuket . POOL VILLA . pool villas phuket villa