บ้านพักพูลวิลล่าพัทยา

บ้านพักพูลวิลล่าพัทยา

บ้านพักพูลวิลล่าพัทยา

บ้านพักพูลวิลล่าพัทยา

บ้านพักพูลวิลล่าพัทยา รวมที่พักบ้านพูลวิลล่าพัทยา มี บ้านพักพูลวิลล่าพัทยา ติดทะเล วิวสวย บรรยากาศดี ราคาถูก บ้านปาร์ตี้ใกล้กรุงเทพ พูลวิลล่าพัทยา พร้อมสระว่ายน้ำ มีคาราโอเกะ เตาปิ้งย่าง แสง สี เสียง ความบันเทิงครบครัน รีวิว รวมที่พักพูลวิลล่าพัทยามากกว่า 300 หลังในระบบ มีพูลวิลล่ามากมาย หลากหลายขนาด รองรับคนตั้งแต่ 5 คน 8 คน 10 คน 15 คน และ 20 คนขึ้นไป ที่พักพูลวิลล่าของเรา ตอบสนองทุกความต้องการ ไม่ว่าจะมากับ ครอบครัว ปาร์ตี้กับกลุ่มเพื่อน ปิดบ้านปาร์ตี้ จัดงานเลี้ยง สังสรรค์กับองค์กร check here

บ้านพูลวิลล่าพัทยา จองที่พักพูลวิลล่าพัทยากับเรา สะดวก ปลอดภัย ครบจบทุกพื้นที่ นาเกลือ จอมเทียน นาจอมเทียน พัทยาเหนือ พัทยากลาง พัทยาใต้ หนองปรือ จบ ในที่เดียว พูลวิลล่าของเรามีการดูแลทุกหลัง บ้านได้รับการดูแลตรวจสอบคุณภาพอย่างดี ก่อนส่งถึงลูกค้าที่เข้าพัก ผ่านการฆ่าเชื้อทำความสะอาด ได้มาตรฐานสากล

เดอะ วิลล่า จอมเทียน พูลวิลล่า, พัทยา
(The Ville Jomtien Pool Villa)

เดอะ วิลล่า จอมเทียน พูลวิลล่า, พัทยา
(The Ville Jomtien Pool Villa)

เดอะ วิลล่า จอมเทียน พูลวิลล่า พูลวิลล่าสุดไพรเวทในราคาไม่เกินคนละ 1,000 บาท ตั้งอยู่ใจกลางจอมเทียนพัทยา สามารถเดินทางไปหาดจอมเทียนได้ ใช้เวลาเพียง 7 นาทีเท่านั้น บอกเลยว่าโลเคชั่นปังสุด นอกจากนี้บริเวณใกล้ๆ ก็ยังมีสถานที่ท่องเที่ยวอื่นๆ เช่น ตลาดน้ำ 4 ภาคพัทยา สวนเสือพัทยา ในส่วนของวิลล่าก็มีให้เลือกหลากหลายตั้งแต่วิลล่าแบบ 3 ห้องนอน – วิลล่าแบบ 6 ห้องนอน สามารถรองรับผู้เข้าพักได้ 6 – 15 คน หรือใครมามากกว่านั้นก็เสริมเตียงได้อีก เหมาะที่จะไปเที่ยวกันเป็นครอบครัวใหญ่หรือเป็นแก๊งค์เพื่อน นอกจากวิลล่าทุกหลังจะมีสระว่ายน้ำส่วนตัวแล้ว ก็ยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ เช่น ทีวี ไดร์เป่าผม เครื่องครัว เตาบาร์บีคิว แถมที่นี่พาน้องหมาน้องแมวเข้าพักได้ฟรีด้วยนะ

เดอะ วิลล่า จอมเทียน พูลวิลล่า, พัทยา
(The Ville Jomtien Pool Villa)
 • Location: 172 ม.12 ซ.ชัยพฤกษ์ 2 ถนนเลียบทางรถไฟ ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี
 • Phone: 083 241 9191
 • Price: ราคาเริ่มต้น 5,500 – 25,000 บาท/พักได้ 8 – 15 คน (ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง กรุณาโทรสอบถามอีกครั้ง)
 • Facebook: The Ville Jomtien Luxury Villa

ทรอปิคาน่า พูลวิลล่า, พัทยา
(Tropicana Pool Villa)

ทรอปิคาน่า พูลวิลล่า, พัทยา
(Tropicana Pool Villa)

Tropicana Pool Villa พูลวิลล่าพัทยา ตั้งอยู่ใกล้หาดจอมเทียน เพียง 2 กิโลเมตรเท่านั้น หรือจะขยับไปหน่อยก็จะเป็นหาดดงตาล ใช้เวลาเดินทางจากที่พักประมาณ 15 นาทีเท่านั้น ที่นี่มีวิลล่าให้เลือกตั้งแต่ 1 ห้องนอน – 7 ห้องนอน รองรับคนเข้าพักได้สูงสุดถึง 18 คน และพิเศษสุดๆ เพราะนอกจากจะมีสระว่ายน้ำส่วนตัวทุกหลัง บางวิลล่าจะมีสระจากุชซี่ให้ด้วย นอกจากนี้ยังมีอุปกรณ์ทำบาร์บีคิวและปิ้งย่าง สามารถจัดปาร์ตี้เล็กๆ ได้แบบชิลล์ๆ นอกจากนี้ยังใกล้เเหล่งสถานที่ท่องเที่ยวมากมาย

ทรอปิคาน่า พูลวิลล่า, พัทยา
(Tropicana Pool Villa)
 • Location: 284 /158 ม.12 ถ.หาดจอมเทียน อ.บางละมุง จ.ชลบุรี
 • Phone: 091 092 8866
 • Price: ราคาเริ่มต้น 2,500 – 11,000 บาท/คืน (ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง กรุณาโทรสอบถามอีกครั้ง)
 • Facebook: Tropicana Pool Villa

โดโจ พูลวิลล่า, พัทยา
(DOJO Pool villa)

โดโจ พูลวิลล่า, พัทยา
(DOJO Pool villa)

โดโจ พูลวิลล่า พูลวิลล่าติดทะเลพัทยา บอกเลยว่าปังตั้งแต่โลเคชั่น เพราะสามารถลงเล่นน้ำและเดินเล่นชายหาดได้ แถมตั้งอยู่ใจกลางพัทยา ใกล้ร้านอาหารและร้านสะดวกซื้อมากมาย ที่นี่มีห้องให้เลือกตั้งแต่ 2 – 14 ห้องนอน พักได้ตั้งแต่ 4 – 60 คน ไม่ว่าจะมาเป็นกลุ่มเล็ก กลุ่มใหญ่ หรือมากันเป็นหมู่คณะหลายครอบครัว ที่นี่ก็สามารถรองรับได้หมด และที่สำคัญคือหารออกมาแล้วตกคนละไม่เกิน 1,000 บาทแน่นอน

ภายในประกอบด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกแบบครบครัน มีคาราโอเกะ โต๊ะสนุ๊ก เตาปิ้งย่าง ส่วนถ้าใครพักวิลล่าแบบ 14 ห้องนอน พิเศษสุดๆ เพราะมีสวนน้ำและสไลเดอร์ด้วย และที่สำคัญคือที่นี่เป็นบ้านพักพูลวิลล่าที่บริหารแบบโรงแรม เพราะฉะนั้นจะมีพนักงานคอยดูแลช่วยเหลือตลอดการเข้าพักแน่นอน

โดโจ พูลวิลล่า, พัทยา
(DOJO Pool villa)
 • Location: บุณย์กัญจนา 7 เมืองพัทยา อ.บางละมุง จ.ชลบุรี
 • Phone: 081 936 7563
 • Price: ราคาเริ่มต้น 2,900 – 15,900 บาท/คืน (ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลงกรุณาโทรสอบถามอีกครั้ง)
 • Facebook: DOJO Pool villa บ้านพัก พูลวิลล่า พัทยา